GIỚI THIỆU
CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT ĐIỆN NGUYÊN HÙNG VINH

Công ty TNHH TM DV KỸ THUẬT ĐIỆN NGUYÊN HÙNG VINH hoạt động trong lĩnh vực cung cấp chuyên về các thiết bị điện, tự động hóa công nghiệp, lắp đặt, bảo trì và thực...

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0989 012 375

Nhân viên kĩ thuật


Nguyễn Thành Hùng (Quản Lý): 0989012374


Nhân viên kĩ thuật


Võ Xuân Hùng (KT Trưởng ): 0903649572


Nhân viên Sales kĩ thuật


Hồ Văn Cư : 0989012372


Nhân viên Sales kĩ thuật


Đinh Công Phong (KT): 0962984420


Nhân viên kinh doanh


Bùi Minh Thái (KD): 0989012373


Nhân viên Sales kỹ thuật


Nguyễn Trọng Nhân : 0969449281


Nhân Viên sales Kỹ Thuật


Võ Hửu Tính : 0833569291


Kinh Doanh ( Quản lý )


Nguyễn Hồng Ân : 0967644284


Kinh Doanh ( QL Kho )


Nguyễn Phương Ngọc: 0908621628


Fanpage Facebook

Chi tiết

  • Tên sản phẩm :  GIỚI THIỆU VỀ DUPLINE
  • Xuất xứ :           
  • Quy cách :         
  • Giá :           LIÊN HỆ
  • Tài liệu đính kèm :         

- Giải pháp cho tòa nhà thông minh

- Phân phối hệ thống nước từ xa

- Chỉ dẫn trong bãi đậu xe

- Tiết kiệm năng lượng nhà máy

- Hệ thống đường ray xe lửa

- Kiểm soát hệ thống thủy lợi

- Điều khiển qua SMS, network, RS485...

 

 

 

Nội dung chi tiết

 

Mắc song song các thiết bị trong hệ thống tự động truyền thống thường phức tạp và tốn kém. Mỗi cảm biến và thiết bị truyền động cần có một dây nối riêng cho chính nó, tạo ra chi phí cao cho việc lắp đặt ban đầu. Việc mở rộng cũng là một vấn đề, thậm chí chi phí bảo dưỡng là quá cao. Do đó công nghệ mắc nối tiếp đã trở thành một phần quan trọng trong khái niệm của việc lắp đặt hệ thống điện cho tòa nhà, quy trình công nghiệp và các công trình công cộng. Có rất nhiều lợi thế trong việc sử dụng hệ thống mắc nối tiếp, chúng thay thế một bó dây mắc song song thành hai dây cáp duy nhất. Dễ dàng và lắp đặt nhanh chóng, giảm chi phí lao động đáng kể, và có thể mở rộng hệ thống bằng cách sử dụng hệ thống cáp hiện có, làm cho  nó dể dàng lắp vào và thay đổi khi cần. Cung cấp một sự truy cập hiệu quả cho số lượng lớn các tín hiệu, hỗ trợ các nhu cầu ngày càng tăng cho các hệ thống tự động để thu thập và sử dụng dữ liệu nhiều hơn và tối ưu hóa chi phí và hiệu suất.

 

 

Dupline là gì?

Dupline đưa ra một giải pháp cho một phạm vi rộng các ứng dụng trong các tòa nhà tự động, hệ thống phân phối nước, quản lý năng lượng, đường sắt và nhiều lĩnh vực khác. Hệ thống có khả năng truyền được nhiều tín hiệu số và analog lên tới 10 kilomet thông qua hai dây dẫn thông thường, qua hai dây dẫn, tất cả các module của hệ thống có thể giao tiếp với nhau thông qua bộ xử lý trung tâm.

Dupline thường được sử dụng như một hệ thống I/O điều khiền từ xa, tạo ra một kết nối giữa các thiết bị như cảm biến, contact, van, nút nhấn… và bộ điều khiển giám sát trung tâm, chúng có thể là PLC, PC hoặc bộ điều khiển dupline. Các tín hiệu của dupline có thể được truyền không chỉ trên dây đồng mà còn trên cáp quang, radio modem, qua điện thoại, tin nhắn (GSM modem). Tất cả các I/O đều được gán cho một địa chỉ và được lập trình chức năng trên phần mềm thông qua bộ xử  lý trung tâm (central unit)

 

 

 HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC

 

 Cảm biến và bơm nước được điều khiển và giám sát từ xa, và khoảng cách giữa bể nước trong nhà và bồn nước lớn là vài kilomet,  mực nước trong bồn nước được đo bởi cảm biến siêu âm và truyền lên dupline bằng tín hiệu analog, PLC  sẽ giám sát mực mước và khởi động bơm ON/OFF để duy trì mực nước trong  giới hạn đặt trước, bộ đo lưu lượng nước cũng được lắp tại cái điểm khác nhau trong hệ thống và kết nối với module counter của dupline, LCD được sử dụng để hiển thị các báo động và mực nước trong bể. Bộ xứ lý trung tâm có tích hợp module GSM chúng sẻ gửi các tin nhắn đến điện thoại di động trong trường hợp có báo động, và có thể điều khiển hệ thống thông qua tin nhắn, báo động có thể là động cơ quá nhiệt, mực nước thấp, hết nước…

 

TỰ ĐỘNG HÓA TÒA NHÀ

 

 

 

 GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO NHÀ Ở VÀ TỰ ĐỘNG HÓA TÒA NHÀ

 Xây dựng lắp đặt hệ thống điện đang ở trong một giai đoạn của quá trình chuyển đổi.Lắp đặt điện thông thường có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ, nhưng khi chức năngcủa tòa nhà dần dần ngày càng trở nên phức tạp hơn, và nhu cầu về sự tương tácgiữa chúng tăng lênmột công nghệ lắp đặt khác là cần thiết.

Dupline  một giải phápDupline là một hệ thống phân cấptrong đó liên kết cùng nhau kiểm soát và giám sát việc chiếu sángrèm cuốn, sưởi ấm, điều hòa không khí an ninhDupline mở ra cơ hội mới cho việc giảm tiêu thụ năng lượng và tăng sự thoải mái và an toàn trong tòa nhà. Hoạt độngdịch vụ và bảo trì được đơn giản hóa.Các sản phẩm Dupline bao gồm một loạt các thành phần tự động hóa tòa nhà chuyên dụng như thiết bị chuyển mạch chiếu sáng thông minhphát hiện chuyển động, cảm biến cường độ ánh sángđiều chỉnh độ sángrơle và nhiệtTất cả các thiết bị sử dụngđược liên kết với nhau bằng hai dây trong cùng một liên kết đến Dupline, làm cho nócó thể thực hiện chức năng thông minh kết hợp với các tín hiệu từ các thiết bị khác nhauSo với  kiểu dây lắp song song truyền thống, thì hệ thống dây điện của một hệ thống Dupline đơn giản hơn nhiều  linh hoạt trong việc thay đổi và cải tiến đượctăng lên Đáng kểTrong các tòa nhà lớn hơn, nhiều Dupline có thể được liên kết với nhau thông qua RS485 hoặc Ethernet để trao đổi dữ liệu, cung cấp một hệ thống an toàn và khi có một lổi thì chỉ ảnh hưởng đến một phần của tòa nhà.

 

Bộ điều khiển dupline đưa ra một lựa chọn các chức năng được xác định trước đó,chỉ đơn giản là cần phải được tham số hóa. Ví dụ như trong phần lập trình các chức năng cho các I/O có chức năng “master funtion”, chức năng này cho phép một ngõ vào, để mở đồng thời một lúc nhiều ngõ ra.  Hoặc với chức năng thời gian thực “real time funtion” các ngõ ra có thể được  lập trình ON/OFF với một thời gian định trước trong ngày hoặc các ngày trong tuần. Điều khiển nhiệt độ, cửa cuốn, hệ thống báo động, các cảm biến, bộ đếm, xuất xung theo chu kỳ

 

 

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hệ thống hướng dẫn đỗ xe tự động vận hành bằng Dupline
Tin tức nội bộ
Công ty Nguyên Hùng Vinh tham gia triển lãm EMA VIETNAM 2019 diển ra từ ngày 18 ~ 21 Tháng...
CHÍNH SÁCH & QUI ĐỊNH CHUNG
QUI ĐỊNH VẬN CHUYỄN VÀ GIAO NHẬN
QUI ĐỊNH CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
QUI ĐỊNH CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN
QUI ĐỊNH CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN
QUI ĐỊNH CHÍNH SÁCH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN
QUI ĐỊNH CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI
Thông báo lịch nghỉ tết đón xuân kỷ hợi 2019
QUI ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN
Chương trình khuyến mãi giá 285.000 đồng / 1 pcs Cảm Biến Từ M30-NPN/NO CABLE = 2 MÉT...
Video clip
ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU